Diaper rushes

Anu po maganda ipahid 😞umabot npo ksi hangang sa putoy2 nia sorry po sa pic dko npo ksi alam ggwin

Diaper rushes
75 Replies

sa akin ang gngwa q pag nag poop c baby hinuhugasan q ng tubig w/ lactacyd soap, pag wipes or cotton with water lang kc d naalis ung dumi. Tpos pag wiwi lng nmn pinupunasan q n lng ng wipes, bago q lagyan ng panibagong diaper pinapatuyo q muna. wag mo dn patagalin ung diaper s knya pag alam mong puno na palitan mo n 🙂

Related Articles