Diaper rushes

Anu po maganda ipahid 😞umabot npo ksi hangang sa putoy2 nia sorry po sa pic dko npo ksi alam ggwin

Diaper rushes
75 Replies

Dont let the diapers be full. Always check Let that part be aired for a while, like for 10-20 minutes or more. Use tiny buds IN A RASH cream Use cotton with water to cleanse it every hour Use only quality wet wipes

wag nyo po muna lagyan ng diaper. better po na magpahid ng anti rash at patuyuin wag po patatagalin ang diaper sa pwet ni baby. kung nagamit naman po kayo ng wipes pagkapahid patuyuin muna baho lagyan ng diaper.

Calmoseptine po sis kung wala kayo budget para sa mas mahal na anti rash.. saka ipahinga nyo dn po muna si baby sa diaper and switch dn po kau baka di sya hiyang sa gamit nya diaper

rash free po every changing diaper mupirocin 3x a day manipis lng ipahid para mawala yung pamumula wag munang idiaper warm water at mild soap lng muna... get well soon baby🙏

Calmoseptine po, saka always check ang diaper,, at every change linisin ng warm water ipat dry at pahidan ng calmoseptine, pag gumaling na pwede na ang petroleum jelly ipahid.

i used calamine calmoseptine then ndi na ko gumagamit ng wipes water lang at cotton pads okay naman. and try po to change the diaper baka di din sya hiyang🙂

mommy relax mo muna sa diaper si baby tsaka hugasan mo muna po wag po muna gumamit nang wipes po... baka kasi d po siya hiyang sa diaper at wipes po

Aw, kawawa naman si baby try nyo po mommy Drapolene or pacheck mo rin sa Pedia if ever Try mo din palitan diaper ni baby ng ibang brand baka hindi hiyang

momshie try nyo po i rest sya sa diaper kahit sa morning lampin lang sa gabi na lang kayo mag diaper...pag tyagaan nyo na lang ang paglalaba

pahinga po kayo sa diaper. stop using at least sa araw po. sa gabi na lang. put a lot of calmoseptine and use cetaphil as soap.

3y ago

Drapolene ang gamitin mo at Pampers na diaper.. Ganyan ang baby ko dati, nagDRAPOLENE kami sa kanya tapos pahinga muna sa diaper hanggang nagdry at nawala bago kami nagdiaper ulit...

Related Articles