cephalic may chance ba na mabago pa

Hi mga momsh tanong ko lng po nagpa ultra sound po ksi ako 36weeks & 5days npo ako at naka cephalic and naka pwesto npo ksi sya hindi npo ba mababago ang position nya? ngayon po 39weeks & 2days na ako worried lng po ako baka umikot pa sya salamat po sa sasagot

7 Replies

based on my experience po cephalic na din si baby nung ka buwanan ko na kaso nung ika 40 weeks ko na pina BPS po ulit ako kasi madaming nangyari, nagulat ako naging transverse lie na po yong position nya.

4y ago

yes po automatic cs na po the day nung nalaman na naka transverse lie sya.

Depende po, yung sa akin po kasi mulanung 4months hangang ngayong 9months na cephalic pa din position ni baby

4y ago

wow galing nman po. thanks po momsh

hindi na po yan iikot momsh..anytime kasi pd ka na manganak...goodluck po

4y ago

thankyou momsh😊

up

Related Articles