Diaper rushes

Anu po maganda ipahid 😞umabot npo ksi hangang sa putoy2 nia sorry po sa pic dko npo ksi alam ggwin

Diaper rushes
75 Replies

Try mo DRAPOLENE Mommy. Lagyan mo pagkatapos maligo or magchange ng diaper. Effective po sya, gamit ko sa eldest ko din sa baby namin ngayon. If magchange ka wipe it well yung singit ni baby bago ka magdiaper. And try to change your baby's diaper every 3-4hours. Din try to look for diapers na hiyang talaga c baby. 😊

Related Articles