baby poop

Anu po kaya reason bat pabalik balik po pagtatae ni baby? 3 times a day po tapus minsan basa minsan normal naman po... Napa lab na po namin before at di naman kame binigyan ng gamot ng pedia since di naman daw dehydrated si baby kaya for observation pero un til now same pa rin di din naman sya dehydrated at masiglang masigla pa rin

1 Reply

Maybe teething. Teething can cause upset stomach.

4y ago

Sana nga po coz of teething lang pero tom magpapa lab ulit kame para sure... Thanks