dehydrated

pag may orange spot po sa diaper dehydrated po ba si baby?may times kasi na ganun sinearch ko aun dehydrated nga daw then nung well baby check up ni baby i ask the pedia kung ano nga un and sabi nya dehydrated si baby,pero wala nman sya sinabi kung ano kailangan ko gawin,im exclusive bf, di naman palagi na my orange spot,may time lang.ano po pwd gawin pag ganun?

1 Reply

Ilang months n c lo mo momsh? Pag 6mos up,painumin mo lng ng water para di ma dehydrate

5y ago

👍