nagtatae si baby

Nag tatae pa din si baby mag 3 weeks na. Okay naman yun lab test niya. Binigyan na ako ng pedia niya ng gamot di pa din naging okay. Napoops siya 3-4 times a day. Bonna po gatas niya! Ang sabi nila baka nag ngingipin daw. Posible po ksya yun? Sana may same experience po sa case ni baby at matulongan niyo po ako thanks Sorry sa pic. Pero ganyan po poops ni baby.normal lang po ba? Sa umaga naman parang cerelac na basa naman poops niyan. 3mos old na po si baby

nagtatae si baby
4 Replies

prang maaga po sa 3mon old ang tubuan agad ng ipin usually ksi 6months and above na. bka po sa gatas nya yan

Not normal po yung ganyang poops momsh. Sa gatas po baka hindi hiyang si baby.

ano po update dito same case po sa baby ko

Hindi kaya sa gatas mommy?