Poop of my baby

Normal lang po ba etong poop ni baby? 3 months and 4 days na po siya ngayon. Sabi po ng pedia niya is ipa lab for fecalysis.Nag wowowrry lang po ako. Masigla naman po si baby, makulit na, nakikipaglaro tsaka tili din po ng tili. Pinainom ko na sya ng erceflora tsaka zinc. Para po di rin sya ma dehydrate. Pure breast feed lang po si baby. #advicepls

Poop of my baby
1 Reply

magtiwala lang po kayo sa pedia ni baby mommy .. follow nyo lang po advise nya para rin po makasiguro kayo na ok lang c baby. pray lang din po kayo.