food

Anu Po Kaya pwd ipakain Kay baby,aside Po SA cerelac?7months baby po

15 Replies

Natural na pagkain gaya ng gulay at prutas. Example ng prutas: pwde mashed or pakuluaan, steam at blender mo (puree) 1. Peras - pam palambot ng 💩 2. Apple at Banana - pampa solid ng 💩 3. Orange 4. Avocado Gulay: 1. Kangkong 2. Broccoli 3. Malunggay - pdeng i juice sya. 4. Kamote 5. Beans 6. Pipino 7. Petchay 8. Patatas Pwde rin mag combination kapag alam mo an hindi sya allergy sa pagkain na yon. (Avocado + Banana) ( apple + kangkong) Kaya isa isang item muna for 3 days ang introduce ng pagkain kay baby. Pra malaman mo kung allegy sya.

Junk food po ung cerelac. Wag un ang ipakain, nagiging maselan ang bata sa pagkain pag un ang inintroduce na first food. May gulay at prutas na pwede mo imash. Mas masustansya un

Mas maganda po kung mga puree m veggies, kasi sabi nila kpg cerelac nagiging pihikan daw sa pagkain ung baby, kaya mas preferred ko ang natural food para sa baby.

Yung mga vegetables and fruits puree na kayo mismo gumawa kasi ako date binibili ko siya ng gerber or cerelac, napansin ko parang naging maselan siya sa food.

So wala kang ibang alam na ipakain sa anak mo mula nung magstart kayong magpakain kundi cerelac na junk food at walang sustansya? 🤦

4y ago

If you have a blender momsh mas better to blend some fruits. Or kaya laga ng potatoes. Yung ibang comment dto ang sungit naman. Hyaan mo nalng sila momsh.

Fresh fruits and veggies na steamed or mashed. Avocado is one of the best foods to introduce kay baby

Mag durog ka PO NG patatas o kahit anung gulay na pwede durugin kagaya ng kalabasa ,sayote ,.

Mashed potato po or Mashed Squash tapos lagyan mo ng breast milk mo ☺️

Maglaga ka ng gulay mas masustansya pa yun para habang baby pa alam na lasa ng gulay

Mashed veggies. Lugaw. Even steamed rice. Wag lang may sugar and sodium.