food

anung maganda ipakain sa baby q po. 7months na sya. ayaw kumain. dati kinakain nya cerelac pero ngaun ayaw na. minsan pi akain namin lugaw naduduwal naman. anu po kaya dapat kung gawin. thanks po sa sasagot

11 Replies

Mommy, makipag-coordinate sa Pedia. Dapat may guide kayo, kasi para namomonitor ang intakes. Minsan kasi may allergy si baby sa pagkain kaya hindi magandang biglain. Maraming facebook groups din na nagsshare ng recipes, subukan mong hanapin yung NANAY AVENUE page. Anyway, ito yung sample guide sa pedia ni baby dati (inattach ko)

4y ago

thank u anlaking tulung neto 😌

nilagang patatas po o kaya ung dilaw ng nilagang itlog, o kalabasa.. pwd dn gerber

Root crops momsh like nilagang kamote or potato pero konti konti lang po

wag na po cerelac introduce po kayo ng fruits smash lng

mumsh paunti unti lang ang pakain kay baby

fruits and veggies po.. smash po..

Mash squash and potato po try mo moms

Carrots laga mo.. Din sayote

ganyan din baby ko

fruits, veggies po