food for baby

Mga moms 6mos.old n c baby anu kaya pwd ko una ipakain s knya.

8 Replies

Based dun sa nabasa ko article avocado daw po mganda pkain.. pero sa baby ko first niya na try ay steamed ampalaya pero ang staple food niya tlga everyday ay lugaw gawa sa oatmeal na hinaluan ng kalabasa camote at patatas

Pureed or smashed veggies/fruits momsh. If you want to introduce Baby Led Weaning mas maganda din po yun as early as 6 months.

Mashed or pureed vegetables and fruits. First food po ni baby ko before was avocado with breast milk. :)

Puréed or mashed vegetables po like potato, squash. Pwede din po avocado 🙂

4y ago

Yes momsh pwede nyo po steam muna then blender nyo po 🙂

any with or more on carbs and protein and health fats...

Blended veggies nalang po muna. 😊

Avocado is one of the best mommy.

veggies po muna mommy