ayaw kumain ni baby

mga mi, anu po kayang pwedeng ipakain kay baby?..ayaw niya kasi ng smash food, cerelac at lugaw😥..haist pa suggest naman mi..salamat in advan #lfrst time mom

1 Reply

Ilang months na po ba si baby? Better po to wait until mag-6 months, and if 6months na sya baka naman po hindi pa sya ready for solids ☺️ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid025rwAwRFezp7hMSzDznWAupP4xPZ9EMR4wt6rcSoZfdi6ajMbPSQyWc19Q5zXcENMl&id=1588817468046594&sfnsn=mo

10mo ago

6 months na po siya mi,🥰..kahit anu sinusubo, kahit nga 5 months palamg siya kahit anu nalang, sinusubo niya.pero inintay ko until mag 6 month siya..now ng 6 months siya nung 16..hehehe..