1mnths my sipon si baby!!!

1mnth palang po si baby q tas parang my sipon po sya pwd q b ciang painumin ng tubig!!

15 Replies

No.. wag water.. padedehin mo po NG padedehin..Yan bilin samin SA Fabella hospital.. pag may sakit ka..padedehin mo padin..d sya mahahawa Kasi ung antibodies na panlaban mo SA sakit mo, sya makakakuha.. lalo pa magiging strong si baby.. d sya magiging prone SA sakit..☺️

1 month old baby ko nung nagkaron ng ubo and sipon 😒 drtso ako agad sa pedia kinabukasan Kaya na resitahan agad sya salinase citirizine and clarithromycin bawal pa water mommy.

Baby ko one month palang ay pwede ng uminom ng tubig... Alam ng pedia ni baby... Pero consult ka din sa pedia ni baby mo po...

Patakan mo ng salinace po ang nose nya. My baby had a colds when she was 9 days old, yan lang nireseta ng Pedia.

Ang aLam ko momsh 6months and up pwede pa Lng mag water si baby..pero dapat consult ka din sa pedia para sure..

Hindi pa po sya pwede inom water. Dalhin mo po sa pedia nya para macheck kawawa naman si baby

No, bawal pa uminom ng tubig ang baby.. Pg 6months n at kumakain na xa pwede na.

No water below 6 months and go to your pedia para macheckup sya.

pacheck up mo po momsh, ganyan din baby ko niresetahan ng gamot.

No wag mamsh. Consult ka nlng muna sa pedia niyo