sa loob ng ilong

anu po bang way kung panu tanggalin ang kulangot ni baby ?

11 Replies

wala let it fall out on its own pero if not use a nasal cleaner. doctor warned us against using cotton buds kasi baka masundot nose ni baby or may fiber na maiwan sa loob which can cause irritation

Salinase po, basain ang cotton ng salinase tpos drop ka ng 3 drops sa ilong. Pag bumahin, tagal kulangot ni baby hehe

salinase po.controlable naman ang pagdrop Kasi cone shape Naman Yung bunganga ng lagayan nya.

5y ago

may pic po ba kayo ng Sanilase pa send naman po

use cotton buds po. but make sure n ndi sagad sa pnkaloob. dahan dahan lng dpt..

saline nasal spray po. may less than a hundred pesos lang cguro yun.. 😊

yung wipes niya binibilot ko lang, tapos iniikot ko sa ilong.

cotton buds mommy

cotton buds po. ingat lang

buds mamsh .. ..

cotton buds po