kulangot

my kulangot sa ilong si baby .. anu gngwa niyo o pinanlilinis niyo para matanggal po

12 Replies

Mommy cottonbuds po ginagamit ko. Binabasa ko ang tip at pinapiga para walang tubig at yun ginagamit ko.

Cotton buds ginagamit namin yun nga lang kailangan na maga dang brand kasi yung iba madaling maiwan

5y ago

SM na brand binibili namin

Bumili ako ng pangtanggal ng tutuli... Yung may ilaw tapos yun yung pinangtatanggal ko...

5y ago

Ano po itsura nung pangtanggal ng tutuli mommy?

kapag naliligo po para lumambot kasi baka masugatan naman sya kung matigas na.

cotton buds po na maliit lng ung cotton

cottonbuds with salinase drops

Yan momsh gamet ko kay baby

Cottonbuds n pang bb

Cotton buds for baby

coттonвυdѕ po