Pano tanggalin yung matigas na kulangot sa mga baby? Ang hirap tanggalin e.

24 Replies

puwede pong patakan ng saline solution yung nose habang nakahiga tapos ipataob siya pagkatapos para ma-loosen yung booger. puwede rin i-swab ng cotton buds pagkatapos.

Kailangan munang palambutin yoon bago tanggalin kase minsan kumakapit sa wall ng ilong at kapag tumigas so kapag binunot ng matigas, masakit sa bata.

may baby never had that kind na sobrang tigas.try using cotton buds na basa pahid pahid mo para mag soft kunti.or pag naliligo try using cloth.

patuloan mo muna ng pampalambot nakalimutan ko kasi pangalan nun. Tapos saka mo e pump gamit ang nasal aspirator

try mo basain ung cotton buds tas basa basain mo ung kulangot . pag basa na saka mo tanggalin using an earpick

Best to clean the nose after bath kse malambot na, ok din lagyan ng Salinase then cotton buds.

Use a saline solution. Nabibili po yun sa botika. Tapos use cotton buds na lang. Pero be gentle ha.

I use salinase drops para magsoften tas aspirate. Kapag ayaw ma-aspirate, cottonbuds na.

i use salinate drops para mag soften tas aspirate,kapag ayaw ma-aspirete,cottonbuds na

Kapag hinilamusan naman ay kusang lumalambot e. Tanggalin na lang using cotton buds.