Ask

Pano po ba tanggalin kulangot ni baby na nkabara sa ilong nya nahi2rapan po sya huminga.. 1month pa lng sya

23 Replies

Pls do not use cotton buds baka masundot mo pa ilong ni baby since malikot ang babies. Pls use salinase drops 2-3drops 3x a day tapos gamitan mo ng nasal aspirator , salinase para maging malambot yung kulangot or mucus at madaling mahigop or makuha ng nasal aspirator

Gamit ka ng cotton buds na pangbaby lagyan mo ng konting baby oil pra sumama ung mga kulangot. My nasal aspirator ako pero dko p ginagamit kasi mg 2 months palang baby ko. Hehe

Ako wipes lang, binibilot ko tapos tinatyaga kong punaspunasan yung loob hanggang makuha ko. Ingatan ang pagtanggal at delikado ha, baka masaktan si baby.

Salinase po then try to get it with cotton budS from tiny buds brand kasi maliit po yung cotton buds nila 😊

Bumili ka po ng pangtutuli na plastic...yung umiilaw... Yun po ang pangtanggal mo po...

Salinase pampalambot then tiny buds cotton buds na pang babies.

Cotton buds na pang baby para manipis and maliit lang mamsh

Cotton buds for new born babies po. Yung manipis lang po.

Cotton buds yung tiny ata yung maliit lang.

Salinase po then linisin ng cotton buds

Related Articles