Pahelp po sa kulangot

Mga mi pano tanggalin yung kulangot ni baby. Ginamitan ko sya ng cotton buds na may oil kaso nasugat ata yung loob ng ilong ng onti gawa ng matigas na yung kulangot 🥺 napapraning na ko pg naiisip ko ginagawa ko 😭 di naman po sya umiyak or what pero nabobother po ako

Pahelp po sa kulangot
9 Replies

nung infant pa toddler ko ginagawa ko pag matigas na yung kulangot niya nilalagyan ko ng Salinase yung nasal suction (Tinybuds) saka ko sinasuction yung kulangot.. na effective naman kasi natatanggal talaga. wag Oil mi mas safe pa kung onting water ang ilagay mo sa cottonbuds para ma moist lang yung kulangot at lumambot. mas maganda naman kung saline ilagay kung meron kayo nun..

Sa baby ko mi, is ung cotton buds na for babies talaga na sanicare. Ginagawa ko is binabasa ko muna ung cotton buds ng water para maging malambot din ung kulangot ni baby bago ako use ng dry na cotton buds para kumapit.

may nabibili pong cotton buds for baby, Bago nyo Po linisin ilong ni baby patakan nyo Muna Ng salinase, pampalambot Po Ng Mga dumi sa ilong. para di Po magsugat.

Magtanggal po kau ng kulangot ni baby after maligo kasi malambot po un kulangot niya nun kaya madali xa matanggal gamit cotton buds n pambaby

nasal drops or spray ora lumambot u g mucus sa ilong then kusa nlng yan lalabas.. if nasa bukana na un pwede nyo linisin using cotton buds

gumagamit ako ng twizzer na plastik, yong kasya sa butas ng ilong nya. may nabibiling ganun sa shoppee. try mo

mommy palitan mo cotton buds ni baby. and wag niyo rin po lagyan ng oil

use salinase po instead of oil sa paglinis ng nose ni baby

Related Articles