Mil

Anu magiging reaksyon mo kung araw araw nag cha.chat si mil mo sa asawa nyo? "Gud am?" "kumain ka na?" "Anu na gawa mo?" "Pumasok ka?" "Nag simba ka?" Naiisip ko na okay lang naman pero at the back of my mind naiisip ko na bakit ganun si mil. Parang ginagawang bata yung anak nya na gusto magkausap sila maghapon at alam lahat ng galaw nito. Tapos pag hindi nareplyan nagagalit. Kung anu anu sinabi kesyo hindi na daw siya mahal. Nag iisip bata kaya mil ko?

14 Replies

Hahahaha. Partner ko lagi ko niloloko na "Oh andto ka na naman, baka mapanis dede mo. Palo ka ng mama mo." 🤣🤣🤣 Pero okay lang sakin ksi d nman sla OA e. Saktong pag aalala lang. Kasi anak pa dn nila un. Sabi nga nla, "No matter how big you get, you will always be my baby." Nkakatuwa nga inaalala pa nla anak nla kahit na magkakasariling anak na eh. Wag lang ung OA na ganyan maya't maya ata nangccheck ng gngwa. Nkakasakal dn ksi gnyan minsan ☺

Ganyan mama ni bf 😂 tumatawag pa nga e.. Kaloka.. Nung samin nakatira si bf pinaglalaba nya pa tapos ihahatid sa bahay namin..tatawag kung pumasok na ba dahil anong oras na😂.. Nakakainis din kasi andito naman ako sa house to remind him, nung nagalit tuloy ako nasabi ko sa bf ko na mama's boy ka ata e hiihih.. Pero d naman nagalit.. Di kasi maka let go c mother 26 y/o na anak nya mag 27 na next month😂

Kung only boy/child yung partner mo, wala naman ako nakikitang masama. For me, as a parent its ok na lagi ko kamustahin ang anak ko. Cguro kasi hindi pa masyado matanggao ni mother na malalayo cya sa anak nya dahil magkakaroon na cya ng sarili nyang pamilya. Hayaan mo lang si mother, do your part as partner na lang. I'm sure once na tumanda ka ganyan din gagawin mo sa mga anak mo. :)

Ganyan din mother ko sa bunso naming lalaki. Kahit may asawa't anak na at nakabukod. Kada papasok at uuwi galing work dapat nag uupdate siya sa nanay ko 😂😂😂 katwiran ni mama di daw sya napapalagay pag di sya sure na safe yung kapatid. Ako kasi sa bahay lang naman although nakabukod na din

Sakin rin laging tumatawag si mil ky lip tapos nag aaway pa cla kasi ayaw mkinig ni mil ky lip. Nakakayamot mnsan pag palagi tumatawag tapos nag aaway lng cla. Worst p kung mnsan tumatawag si mil tapos ibabaling yong topic dun sa mga exes ni lip.

Ganon talaga ang mga nanay. Lalo na kung only child. Magiging ganyan din tayo sa mga anak naten kung sakaling humiwalay o malayo sila saten. Ganyan din ang nanay ko kaya di ako naiinis, kakatuwa kaya na may nagccare sayo bukod sa asawa o jowa.

Kung ganyan na siya ever since, hayaan mo nalang sila. A parent will always be a parent to his or her child. Kung wala naman siyang offensive na sinasabi or ginagawa, siguro maganda naman ang intensyon nya na mangamusta lang.

Mil ko nga nagiilove you sa asawa ko every morning. Hayaan mo na lang, nanay pa rin naman nya yan, magiging nanay din tayo. Basta hindi nangingialam sa inyo keri lang yan.

Intindihin mo nalang. Baka nalulungkot lang at walang makausap. Baka yung hubby mo lang lagi kumakausap sakanya. Try mo din kumustahin every once in a while. 😊

Ung mother nga ng lip ko ngaun ang daming inuutos sakanya na kung ano ano, pabili, pahatid, kaya sabi ko after ko manganak, bukod na kami... hahaha!