Mil

Anu magiging reaksyon mo kung araw araw nag cha.chat si mil mo sa asawa nyo? "Gud am?" "kumain ka na?" "Anu na gawa mo?" "Pumasok ka?" "Nag simba ka?" Naiisip ko na okay lang naman pero at the back of my mind naiisip ko na bakit ganun si mil. Parang ginagawang bata yung anak nya na gusto magkausap sila maghapon at alam lahat ng galaw nito. Tapos pag hindi nareplyan nagagalit. Kung anu anu sinabi kesyo hindi na daw siya mahal. Nag iisip bata kaya mil ko?

14 Replies

Kung ganyan na siya ever since, hayaan mo nalang sila. A parent will always be a parent to his or her child. Kung wala naman siyang offensive na sinasabi or ginagawa, siguro maganda naman ang intensyon nya na mangamusta lang.