Mil

Anu magiging reaksyon mo kung araw araw nag cha.chat si mil mo sa asawa nyo? "Gud am?" "kumain ka na?" "Anu na gawa mo?" "Pumasok ka?" "Nag simba ka?" Naiisip ko na okay lang naman pero at the back of my mind naiisip ko na bakit ganun si mil. Parang ginagawang bata yung anak nya na gusto magkausap sila maghapon at alam lahat ng galaw nito. Tapos pag hindi nareplyan nagagalit. Kung anu anu sinabi kesyo hindi na daw siya mahal. Nag iisip bata kaya mil ko?

14 Replies

Kung only boy/child yung partner mo, wala naman ako nakikitang masama. For me, as a parent its ok na lagi ko kamustahin ang anak ko. Cguro kasi hindi pa masyado matanggao ni mother na malalayo cya sa anak nya dahil magkakaroon na cya ng sarili nyang pamilya. Hayaan mo lang si mother, do your part as partner na lang. I'm sure once na tumanda ka ganyan din gagawin mo sa mga anak mo. :)