?

Anterior Placenta Grade 1 No Previa? Means,what?

2 Replies

Good hindi placenta previa Bakit dinugo ka po ba? Minsan kasi pag dinugo pinapatignan ni OB kung low lying yung placenta mo kung saan nagdurogtung ung cord ni baby sa bahay niya Kung di placenta previa ang cost aun bibigyan ka ng pampa kapit ... bawal ang intercourse din I google mo ung iba

5y ago

Hehe aus lang yan mommy ako din firstime, may mga bagay lang talaga na di na explain ng OB kaya ako nung pinapa ultrasound ginogoogle ko na before ulit ako punta kay OB para sa result... para dadami din yung mga tatanong ko sa kanya hehe

ma search nyo po sa google mommy