Anterior Grade 3 placenta, No previa

Hello po mga momsh? Ano po ibig sabihin ng Anterior Grade 3 placenta, No previa? 32 weeks pregnant na po ako.

Anterior Grade 3 placenta, No previa
13 Replies

★PANO BA MAG INTERPRET NG ULTRASOUND? 📎PLACENTA (inunan) ito yong nag sisilbing blood flow ni baby kadugtong ng pusod nya ito. 📌ANTERIOR: nasa harapan ng tyan mo ang inunan pwedeng hindi mo masyadong ma feel ang pag galaw ni Baby. Baby's best position during delivery. Kaya huwag masyadong kabahan kapag di masyadong magalaw si baby kasi baka Anterior sya kaya icheck mo ang position ng placenta mo sa ultz report. 📌POSTERIOR: nasa likuran naman kaya feel na feel mo palage ang sipa o galaw ni baby. When the baby is in posterior position, Labour can be more longer, more painful and is more likely to end with CS delivery . 📎GRADE NG PLACENTA maturity ng inunan kung nagsisimula ng mahinog. 📌GRADE 1: Nag sisimula palang 📌GRADE 2: Madalas to pag nasa kalagitnaan na ng 2nd trimester hanggnag sa gitna ng 3rd trimester 📌GRADE 3: Ready na si baby sa paglabas. 📎LOCALIZATION NG PLACENTA 📌High lying 📌Posterior fundal 📌Lateral Safe si baby if yan ang location ni placenta so wala ka sa high risk. 📎PAG NAKALAGAY AY: 📌Low lying 📌Marginal 📌Covering the internal OS 📌Complete placenta previa Need mo ng monitoring ibig sabihin high risk ang pag bubuntis delikado kumbaga. 📎EFW- (ESTIMATED FETAL WEIGHT) kong ilan ang timbang ni baby sa tyan mo. 📎AMNIOTIC FLUID- Panubigan mo 📎KAILANGAN NAKALAGAY DYAN AY: 📌NORMOHYDRAMNIONS 📌ADEQUATE 📌NORMAL Yan ang tamang panubigan. 📎 POSITION: 📌CEPHALIC- naka pwesto una ulo 📌BREECH- una paa 📌FRANK BREECH- una pwet 📌TRANSVERSE LIE- una likod (pahiga si baby). PLEASE TAKE NOTE MGA MOMSH!. #CopyPaste #sharingiscaring #ctto 📎PLACENTA (inunan) ito yong nag sisilbing blood flow ni baby kadugtong ng pusod nya ito. 📌ANTERIOR: nasa harapan ng tyan mo ang inunan pwedeng hindi mo masyadong ma feel ang pag galaw ni Baby. Baby's best position during delivery. Kaya huwag masyadong kabahan kapag di masyadong magalaw si baby kasi baka Anterior sya kaya icheck mo ang position ng placenta mo sa ultz report. 📌POSTERIOR: nasa likuran naman kaya feel na feel mo palage ang sipa o galaw ni baby. When the baby is in posterior position, Labour can be more longer, more painful and is more likely to end with CS delivery . 📎GRADE NG PLACENTA maturity ng inunan kung nagsisimula ng mahinog. 📌GRADE 1: Nag sisimula palang 📌GRADE 2: Madalas to pag nasa kalagitnaan na ng 2nd trimester hanggnag sa gitna ng 3rd trimester 📌GRADE 3: Ready na si baby sa paglabas. 📎LOCALIZATION NG PLACENTA 📌High lying 📌Posterior fundal 📌Lateral Safe si baby if yan ang location ni placenta so wala ka sa high risk. 📎PAG NAKALAGAY AY: 📌Low lying 📌Marginal 📌Covering the internal OS 📌Complete placenta previa Need mo ng monitoring ibig sabihin high risk ang pag bubuntis delikado kumbaga. 📎EFW- (ESTIMATED FETAL WEIGHT) kong ilan ang timbang ni baby sa tyan mo. 📎AMNIOTIC FLUID- Panubigan mo 📎KAILANGAN NAKALAGAY DYAN AY: 📌NORMOHYDRAMNIONS 📌ADEQUATE 📌NORMAL Yan ang tamang panubigan. 📎 POSITION: 📌CEPHALIC- naka pwesto una ulo 📌BREECH- una paa 📌FRANK BREECH- una pwet 📌TRANSVERSE LIE- una likod (pahiga si baby). PLEASE TAKE NOTE MGA MOMSH!. #CopyPaste #sharingiscaring #ctto

Ano po ba position ng placenta (inunan) mo sis? 📎Pano ba mag interpret ng ULTRASOUND? 📌PLACENTA: (inunan) ito yong nag sisilbing blood flow ni bby kadugtong ng pusod nya ito. 📌ANTERIOR: nasa harapan ng tyan mo ang inunan pwedeng hindi mo masyadong ma feel ang pag galaw ni Baby. Baby's best position during delivery. 📌»"POSTERIOR": nasa likuran naman kaya feel na feel mo palage ang sipa o galaw ni baby. When the baby is in posterior position, Labour can be more longer , more painful and is more likely to end with CS delivery . 📎GRADE NG PLACENTA maturity ng inunan kong nag sisimula ng mahinog.. 📌GRADE 1. Nag sisimula palang 📌»GRADE 2." Madalas to pag nasa kalagitnaan na ng 2nd trimester hanggnag sa gitna ng 3rd trimester« 📌GRADE 3. Ready na si baby sa paglabas. 📎LOCALIZATION NG PLACENTA 📌High lying 📌Posterior fundal 📌Lateral Safe si baby if yan ang location ni placenta so wala ka sa high risk. 📎PAG NAKALAGAY AY 📌Low lying 📌Marginal 📌» "Covering the internal OS" « 📌Complete placenta previa Need mo ng monitoring ibig sabihin high risk ang pag bubuntis delikado kumbaga. ..... 📌EFW- (ESTIMATED FETAL WEIGHT) kong ilan ang timbang ni baby sa tyan mo. 📌AMNIOTIC FLUID- Panubigan mo 📎KAILANGAN NAKALAGAY DYAN AY: 📌»"NORMOHYDRAMNIONS"« 📌ADEQUATE 📌NORMAL Yan ang tamang panubigan. 📌»"CEPHALIC"- naka pwesto una ulo« 📌BREECH- una paa 📌FRANK BREECH- una pwet 📌TRANSVERSE LIE- una likod (pahiga si baby).

Hi, ano po update sa baby ninyo? Gano pa po katagal before manganak if matured na ang placenta at 32 weeks? Diagnosed grade 3 placenta po ako at 31 weeks and maliit pa si baby, worry ko po kung hanggang kelan or ilang weeks pa kaya maghold on ang placenta para lumaki pa si baby.

2y ago

thank you momsh ❤ andami ko na kasi negative thoughts. praying na umabot rin ng full term si baby.

Grade 3 means maturity po ng placenta nagsisimula na mahinog.. Ask your OB na din mi kung ok na ganyan ang maturity ni placenta kahit 32weeks palang si baby.. Lamko kasi hinog na ang placenta pag grade 3 na..

2y ago

mi ramdam nyu po ba galaw ni baby . skin kase 22weeks n po ako preggy . anterior placenta din ako sa twin babies ko . 2ndtime mom .

anterior , best position ng placenta yan di ka mahirapan mag labor nian kaso hinog na un placenta mu mi.. wag ka muna masyado magkikikilos..baka maaga ka manganak

2y ago

mi ramdam nyu po ba ang galaw ni baby nyu . anterior placenta din po ako . 22weeks preggy na twinbabies po

Parang ang aga ng matured ng placenta mo mi. Alam ko G3 kapag nasa late trim kana and about to give birth

mapalit kana po manganak good luck❤️ have a safe delivery!! grade 3 means hinog na Ang placenta mo

credit to the owner po ng article na yan @Rhed Romagosa- Pineda

masyado maaga nahinog ng placenta mo mi.. akin kasi 37weeks nako grade3 placenta..

Nasa hrapan po ang placenta mo at Grade 3 hinog na placenta mo