Ano po meaning nang "Anterior Placenta, Grade I-II, No Previa"

4 Replies

Anterior Placenta din ako sa last CAS ultrasound ko pero ramdam na ramdam ko si baby sa na sumisipa sa bandang puson. Ang likot nga ehh. At 22 weeks ako ngayon.

anterior placenta din po ako. sabi nila kapag ganyan nasa harapan ng tummy mo yung placenta mo, kaya di mo po masyado mararamdaman yung galaw ni baby.

anterior, nasa harap. no previa, nasa taas.

basahin po

11mo ago

Malabo po ang photo 😢