Anterior placenta grade 2 no previa

Hi mga mamsh, ask ko lang ano po meaning ng anterior placenta grade 2 no previa? TIA po #firstbaby

2 Replies

yung placenta naka attach sa front ng uterus between baby & tummy, no previa meaning hindi siya naka harang sa cervix at hindi din low lying, grade 2 meaning medyo hinog na siya. usually grade 3 pag malapit na manganak

2y ago

pano nmn po Kung posterior placenta grade 2? ask ko lng po

no previa means , di sya naka harang sa pwerta mommy . same case tayu . grade na sakin . last ultra ,grade 2 pa

2y ago

ask ko lng sis pano nmn Kung posterior placenta grade 2 ?