SWEET CONFESSIONS...

Ano'ng tawag sa'yo ni hubby? Lalo na kapag naglalambing siya sa'yo (or may nagawang kasalanan).

SWEET CONFESSIONS...
2455 Replies

when baby is not out pa he used to call me honey but now baby is in he calls me mommy :)

lyn (pangalan ko lang) pero sa msg mommy 😂😅 feeling sweet

Mahal ko. ❤️❤️❤️

Mommy 😅 Bibi, Mahal, etc etc..

"Bhe" since 2009 pero ngayong mag-asawa na kami minsan bhe minsan Corazon (ung sa marimar) ahaha.

boss somtimes,bebe pero madalas boss yun kasi talaga tawagan namen kahit nung dipa kami kasal😅

Boo,love, ma.. never pa nya ko tinawag sa real name ko 🤣🤣😍

pwede po ba mag take mommy na ferrous sulfate + folic acid ang nagpapabreastfeeding thank you po

Love since nung magjowa pa lang kame 😁

honey ever since