Tita Mommy

Ano'ng tawag mo sa biyenan mo?

Tita Mommy
478 Replies

Mama. Nung engaged na kami ng asawa ko, tinanong ko siya kung okay lang "mama" na rin itawag ko sakaniya, sabi niya okay lang daw since magiging daughter-in-law na niya ako. 🙂

lola ... kc nasanay ako sa tawag ng anak ko sa lola nya kaya npapatawag din ako lola kc ka age xa lola ko 😂. madalang ko tawagin mommy.un tawag ng asawa ko sa bianan ko..😊

may asawa ako pero para sakin wala akong beyanan tapos! ayaw sakin ok lang... hndi ko ipipilit sarili ko lalo na kung alam kong wala akong ginawang masama sa kanila

auntie nong mag bf palang, ng kinasal kami hindi na ako tumawag ng kahit nq ano..😅. Ewan ko na sakin na siguro ang problema. Ugali ko kasi ang hirap magtiwala.

mama. matagal ng patay father ni hubby kasi, nung mga days after ng wedding namin tinawag kong auntie yung mama nga husband ko 😂😂

mukang pera dahil mabait lng sya sa mga apo nya smen mgasawa kpg may pera kami san ka nakakita aalagaan apo may byad 2k bwat 1 bata aus db

3y ago

grave Naman byenan mo

Ako Yayay po. I'm lucky to have her anyway. parang biological mother ko lang din po siya, kc ituring niya ako ganun. 😇🥰

Tita pa rin, feeling ko kasi dapat manggaling sa kanila ano gusto nila itawag sa kanila. 😅 Ayoko mag-assume. char

tito/tita. 🤣🤣🤣 nasanay kc ako nung mgjowa plang kami eh ganyan ang tawag ko sknila.

ma/pa short for Mama/Papa sbrang thankful 🙏 🙌 ❤ ku sknila salamat s Diyos sila nging byenan ku.