Hija?

Ano ang tawag sa'yo ng biyenan mo?

Hija?
110 Replies

lagi Ako dinadalaw ni Mama Dito SA Bahay Namin, Kasi naka bedrest Ako nagbibleed Siya din Minsan nagdadala ng pagkain ko. madalas vcall kmi Ngayon kahit s kbila lang Sila nakatira Kasi may mga ubo at sipon Sila don iniiwasan nila na mahawaan Ako Kasi kakalabas lang Namin sa Ospital I am 15 weeks pregnant naconfine Kasi on/off bleeding ko. nakakahiya sa in laws ko Kasi Sila gumawa ng way para ma admit at mailabas Ako sa hospital , Lalo na sa bills at pag asikaso ng philhealth ko. kaya I am so thankful to have them in my life. Wala Ako masabi sa napuntahan ko, lagi Sabi ng Lola ko iwasan Kona paging bungangera Kase maayos Ang napuntahan ko. so far Wala pa Naman kami nagiging problema, tsaka tanggap Naman nila Ako as their own. one thing Nung graduation ko Nung college last year, pinaghanda Ako ni Mama, tapos Yung family ko nagpunta Dito at Dito kami nag celebrate may pa take out pa. 🥺🥺

She calls me by my name (to my face, Idk what other names she calls me pag di ako nakaharap 🤣) We’re not super close, nag away na kami with sis in law before so I’m trying to be very careful now with them. I know ganun din sila for the sake of my husband. We are civil pero I don’t keep them close hehehehe. Ngaung buntis ako they don’t even care to call or text me kung kamusta ako. Actually we don’t have that type of relationship na may communication kasi sila yung may sinasabi sakin behind my back! 😂 Sa ngayon, I’m just trying to appease any tension para sa asawa ko na lang.

2y ago

omg! super relate!!! tbh, ayoko sila sa buhay namin ng anak ko. masyado silang toxic at feeling entitled sa lahat. ayokong ganung environment kalakihan ng anak ko. ngayon pa nga lang panay compare na sa iba. 17months pa lang baby ko wala syang ibang alam gawin kundi icompare sa iba nyang apo anak ko. 🙄🙄

As always Sa nickname ko or name, tsaka pinakilala naman nya kong manugang nya like “Asawa ng anak kong bunsong lalake” bunso kasi nyang anak naging ka live in ko, ako kasi bago ko pumasok Sa kanila tita Lang tawag ko sila naman din nag sabi na welcome ako skanila At tawagin silang mama papa. Wala naman kami problema ng byenan kong babae hahah kaso minsan saltik lang kasi kapag andito kami saknila “puder nila” gusto nila sila na maging magulang ng anak ko na dapat alalay lang sya hahaha bigay s luho Pero pag na sobra d naman kaya hahayss kaya hinayaan ko nalang

sa name ko lang 😁biyenan kong babae never nya nga ako pinakilala as her daughter in law e buti pa byenan kong lalaki nririnig ko sya snasbi nya sa bisita nila na manugang nyako😁 and worst pa nabasa ko minsan ang conversation nila na tawag sken ng byenan kong babae eh manugang na hilaw . dahil di rin sguro kami kasaL ! obusely di ako gusto ng byenan ko lalo pag nakatalikod ako dami panlalait ang nallaaman kong sinasabi sken 😭 but ok lang accepted ko na . Anak naman nila ang mkkasama ko habang buhay e 😊

2y ago

ganon naman tlga ang tawag sa mga manugang na hindi pa kasal sa aswa e. kaya tinatawag na hilaw kase d pa kayo kasal nung anak nya.

First name basis...at ramdam ko na di nya ako ang bet na nakatuluyan ng anak nya ksi bet nya ung ex gf ng hubby ko..super close kasi xa dun lalo na sa family dw ng girl...ni hindi nga nya ako kinukumusta...well anyway,as long as hindi niya ako pinagbubuhatan ng kamay at pinagsasalitaan ng masama,wala kami problema...ung father in law ko wala kami problema kahit lasenggo pa..😂

As always sa nickname ko, kung anong unang tinawag nya sakin. Medyo daw kasi mahaba name ko e, idk. Pero pag anak nya kausap nya pag ako yung topic nila minsan tinatawag nya ako (ang asawa mo) o sa nickname ko din. Pero tulad ng iba sa panlabas na anyo di ko alam tawag nya sakin pag di ako kaharap idk kasi uso sa kanila ang tawagan na ganun.

Minsan sa pangalan ko or tawag sakin "NAK" . malaking tao nanay ng asawa ko, akala masungit minsan akala palaging galit pero hindi naman, Magugulat na lang ako mga favorite kong pagkain niluluto nya palagi hahaha kaya nagiging hiyang ako 🤣 Hindi ganun ka close pero maasikaso si Nay, at pala kwento sya

Anak ang tawag sakin ng magulang nya at sa mga kapatid namn nya maganda rin pakikitungo sakin lalo na buntis ako at first time mom❤ lahat sila mababait at maalaga lalo na sa pagbubuntis ko😊 kaya ang swerte ko at nakatagpo ako ng katulad nilang concern sa asawa

Wala.. Hindi kami nag uusap. Hindi ako bet nung babaeng yun. Hindi man lang nga kinakamusta si baby eh. Hahahha!! Sabi nya kasi #1 pa din daw sakanya ung una nyang apo.. May anak kasi ung partner ko at ex nya.. Hahahah sadlife..

tinatawag nia ako sa pangalan ko minsan Nak' close kmi ng biyenan at kpag minsan nag aaway kmi ng asawa ko ako pa kinakampihan nia kesa sa anak nia ehhe... alagang alaga ako ng biyenan ko lalo na nung nag buntis ako... 😊🥰