Busy Moms

Ano'ng schedule mo every day?

Busy Moms
8 Replies

5am-6am --- asawa duties, luto gayak at gamit ng asawa papasok ng work. 6am-8am --- nanay duties, play with baby, lakad.lakad.. in short ang goal pagurin si baby after that paliguan then patulugin. 8:30-11:30 --- teacher duties, set up for online class, kain ligo, teach online class, (break time, nanay duties ulit) online class ulit. 11:30 til night na, nanay duties na ulit. pag tulog si baby, teacher na ulit or tapusin ang mga pending household chores! pag nka.uwe si mister, pahinga sa nanay duties, siya muna alaga.. luto at asikaso sa bahay naman. pag tulog na silang dalawa. teacher na naman para tapusin lahat ng isa.submit. idi.discuss. ichi.check.. sagutin lahat ng chats from students and parents.. PS. dont worry, hindi ako ang duty kay baby pag gabi.. si mister ko ang bantay sa puyatan mode with baby.. #workinggirl #nanayka #asawana #teacherpa

sa ngayon wla pa linis Ng bahay asikaso Kay mister,luto prepare Ng baon,may time na aq nagaayos ng gamit niya o may time n siya n lng,ihahatid muna aq sa Amin bago siya pumasok sa work.ganun din sa gabi susunduin aq magsasaing nlng may dla n siyang lutong ulam o nagaluto n aq sa Amin Ng ulam. nagpapahinga siya aq nman nagasaing.

4:30am pump time 5:20 ready na gamit nia pampaligo at damit then pahinga konti 7am papainitan si baby 7:30ligo na baby 8:30panganay and mommy time breakfast 10am ligo ng panganay ko sleep ko na rin then bunso time ulit 11:00am pump ulit 12nn lunch time with kiddos 3pm pump ulit 4pm school ng panganay ko

7am call hubby & morning walk with baby 8am breakfast 10am baby’s bath time 11:30 lunch 1pm baby’s afternoon nap, here i take a bath, clean baby’s bottles, cook, clean the house, etc 3pm or 4pm baby wakes up and it’s play time then snacks 5pm dinner 6-8pm play time, call hubby 9pm sleep

Sa ngaun wala bored na bored na simula nung nag leave ako sa work lalo na toxic ung work ko kaya nasanay katawan ko na may ginagawa kaso maselan pag bubuntis ko kaya need mag rest ng maaga🥺 ang hirap ung araw araw hindi mo alam ano gagawin mo. Na masasabi mo gabi na naman😔

monday-tuesday pasok sa ol class ang junakis then lunch after depende kung meron client at papasok then kung wala kundi mag lalaba linis kwarto pag wala ol class ang anak depende anung oras kami magising tatlo tapos asikaso sa mag ama

sa ngayon wala pa.. kasi pinagbed rest ako ni hubby.. sa kwarto na rin ako pinapakain.. halos ayaw nya ko kumilos.. although ok naman daw si baby sabi ni ob.. first tri palang kasi.. kaya ganun ka worried si hubby ko..

I run on baby's schedule 😂 If he's hungry, I drop what I'm doing and attend to him. He's the boss.