Lucky Day?

Ano'ng araw mo gustong manganak?

Lucky Day?
90 Replies

sana umabot sa birthday ko, kasi 1 week before birthday ko yung due date ko . Pero sana din healthy sya kahit dina umabot. pero sana umabot hahahaha

May 9, para magkabirthday kami ni baby.. And 2nd week of the week yun, mother's day na din.. Triple celebration ❤️ Happy giving birth-day to me!

Tuesday, May 18 (birthday ko) due date ko sa May 24😁 Peru si Papa God pa din ang bahala basta safe & healthy kami ni baby. 🙏😊

prefer ko Saturday or Sunday. nagmamakaawa mga bosing ko na wag muna ako manganak hangga't hindi pa natatapos ang graduation sa school. haha

sabado, kasi wala pasok Asawa ko.tas kong sa lying in ako manganganak, kinabukasan uwe na..eh di lingo un.. available parin Asawa ko.

back then ni wish ko na sana wag tumapat ng pasko kasi ang hirap mag byahe mahirap para sa safety ni baby. at ayun dec 24 siya lumabas.

May 8 or 15 para day-off ni partner. Saturday kase yun. Pero okay din naman kung anong araw ready na si Baby. 👶🍼

october 21 ang due date ko pero sabi ng aswa ko itaon ko n sa 20 pra magkabirthday cla ng anak namin... 🤗

depende po, pero gusto ko ata si Saturday and Sunday para di maabala si hubby sa work.. Sayang din kasi..

Wednesday yung favorite day ko. Thursday naman ako nanganak. Pero Wednesday nagpaadmit na ko.