2am thoughts

Anong reaction ng bf/asawa mo nung sinabi mo na buntis ka? Yung akin kasi nung una parang di sya masaya, nagulat sya. Tanong pa sakin “baka dinaya mo yan” pero i think ngayon mej ok naman, medyo lang.

57 Replies

4AM gumising ako para mag PT. Ginising ko siya sabi ko buntis ako. Antok na antok pa siya non sabi nia lang "Eh?" tas natulog ulet. 😂 Tska lang nag sink in sa kanya after namin magpacheck up nung same day.