Pagkain ng kahit na anong mahawakan

Anong pedeng gawin para mastop ang pagkain ni baby ng kahit na anong mahawakan niya, kahit karton kinakain 🤦‍♀️ help mga mamsh. Tia 💓

4 Replies

Naku. Wala rin akong maisagot dito mommy kasi ganito rin ang anak ko. Kung anong mahawakan, isinusubo kaya dapat nakabantay ka talaga. Lagi ko lang syang kinakausap na madumi ang mga bagay na kinakapitan nya kaya wag nyang isusubo kasi magkakasakit sya. Ganun lang, kauulit ko sa kanya, medyo nababawasan naman pagsusubo ng mga bagay-bagay.

if teething po si baby, clear the area kung san po sya naglalaro or explore, lagi po magready ng teething toys para if mafeel nya ang urge na magsubo, yun ang una nyang makukuha.

4y ago

feeling ko kasi hindi na siya nagtititeething kasi dami na niya teeth. hahaha. 😂 10 months pa lang siya pero 8 na teeth niya, 4 sa taas 4 sa baba.

Mahirap talaga to mommy lalo na sa teething na baby Siguro bantayan na lang maige or give your baby teether or biscuit na pwede sa age nya

normal lang po yan mommy.. khit po tsinelas ka2inin nya pagnahawakan nya.. bantay ng maigi lang po ang sagot sa ganyan.. ☺️