AYAW NOON, GUSTO NGAYON

Anong pagkain ang kinakain niyo nung nagbubuntis ka or pinagbubuntis mo ngayon na ayaw mo nung hindi ka pa buntis?

13 Replies

Shawarma gustong gusto ko noong di ako buntis ngayong buntis ako ayaw ko ng lasa hahaha. Tapos lucky me gusto ko noon nung kumain ako nung buntis ako lasang sigarilyo naman, tapos nung di pako buntis gustong gusto ko mga maaasim na pagkain at ulam ngayong buntis ako ayoko ng maaasim ahahha

pag ndi aq preggy favorite ko un mga ginigisa un amoy and lasa... bsta lht ng ginigisa gusto ko... pro pg preggy aq maamoy kpa lng un ginisa nasusuka nq ska ayw ko tlg ng ginisa sa food ko pg preggy aq...

wala same lang kung ano gusto ko noon until now buntis ganun parin e eversince wala long ayaw na pag kain e kaya until now wala ko ayaw pero uung mga bawal di ko kinakain

Gulay. Ayaw ko kumain nyan nung hindi pa ako buntis. Ngayong buntis nako gusto ko lng lagi gulay. Wala nako gana kumain ng karne or isda. 😅

dati oks lang yung hotdog kaso start nung nabuntis ga sa nanganak di ko na makain.. yung chicken flavor lang na may cheese ang gusto ko.

Before pregnancy, ayoko ng sinabawang isda, kahit sinigang. kasi nalalansahan ako. During and after pregnancy, hinahanap-hanap ko na.

dati gustung-gusto ko yung sardinas na may kamatis at sibuyas. nung naging preggy ako, kahit amoy lang non, ayaw ko na. 😅🤣

Atay (pero need magpigil bawal ang masyadong maraming atay) at andoks (walang pigil to haha)

pipino, dati diring diri ako kagatin ngayon ineenjoy ko na ihalo lalo na sa shawarma

baliktad po sa akin. bgo mbuntis gusto ko ng pizza. nung buntis ayaw ko ng pizzA