Anong gawin pag may morning sickness ka at Walang gana sa pagkain

5 Replies

yes, nung Anjan po me sa ganyang case nagbiscuit lang Po me and fresh milk. iwas din me sa sobrng mabango kso prang nkakasuka. then lately nagtry aq ng mga food na mkakasundo ng pang Amoy ko like mangga, saging, melon, peras, buko juice, etc. iniwasan ko na lng ung mga pagkaing Hindi ko gusto ung Amoy like kanin, lettuce, brocolli, etc. so far Po di pa nmn Po me nakakaranas ng pagsusuka. madalas acid reflux.

Ako po nawalan din ng gana bago ko pa malaman na buntis ako. pero nung nagpositive ako sa pt at after ko magpacheck up kaylangan na kumain kahit walang gana kasi kaylangan na ng nutrition kahit paunti unti basta mabusog kahit papaano and sinabayan ko na rin ng buko.

eat small portion ng food, or crackers lang para kahit papaano may laman tyan. do take your vitamins regularly.

Ako mommy pagkagising ko lagi una ko knakain crackers-sky flakes yan ksi dyan hindi ako nassuka

gusto money nako