Anong pweding gawin upang mahinto ang pregnancy? Anong mga pagkain Ang makakatulong dto?

43 Replies

may nagbbenta ng abortion pills online. daw. meron din daw nag ooffer ng abortion services. perp lahat yan may risk na ma scam kayo or mamatay ang babae sa komplikasyon kasi di naman kayo makasigurado na legit yan. at kapag nagkaron ng komplikasyon, paano kayo tatakbo sa hospital? ano sasabihin niyo? hindi tanga mga doktor, alam nila ang nagalaglag sa aksidenteng nakunan. imagine yung dami ng tao na pwedeng magsumbong sainyo. pwede din kayo mahuli sa entrapment kasi pwede kayong i tip ng kung sino dahil baka pulis makausap niyo pala. bukod dyan, napaka laking pera kailangan niyo kasi ilegal yan sa pilipinas. makakuha man kayo ng pills, maaaring peke at magtuloy ang pregnancy. kapag nangyari yun, maghanda kayo sa possibilty na may abnormalities ang bata dahil sa ininom ng nanay. i am not encouraging you to do this. my intention is to make you understand na napaka delikado mg iniisip niyo kasi baka makulong kayo. enjoyin niyo nalang ang pregnancy. manood kayo mga videos about new born babies and look forward to having your own. make the right choice. dont ruin your lives.

sorrry po ha pero bat feeling ko ikaw yung nagpost dati na naputok mo sa loob pero di pa kayo ready at ano gagawin para di matuloy yung pagbubuntis 🤔🤔🤔 wala na kayo magagawa. andyan na yan tsaka mortal sin yang binabalak nyo. drecho kayo sa impyerno nyan. much better pag usapan nyo yan and if di nyo kaya buhayin yung bata ipa adopt nyo. ang daming tao na gusto magkaanak pero ito kayo gusto ipalaglag yung bata. maybe you need counseling po. Dapat pagisipan nyo ang isang bagay bago nyo gawin. sorry for my words.

3y ago

korek po.

Ituloy mo nlng yung pregnancy at ipa ampon mo ang baby. Maraming tao gusto magka baby. Kung para sayo di blessing yan then let someone have your baby and have that family a blessed life. Walang baby ang deserve patayin dahil lng sa ayaw ng nanay. Kung ayaw nyo po sana mabuntis ng pills po ikaw or ng condom partner mo. sa inyong 3 ng bata. 2 lng kayo ng lalaki ang may kasalanan kaya wag nyo idamay ang bata. May karma po at baka pag gusto mo na magka baby wala na ibigay sayo ang dios.

yung ganitong klaseng babae na puro sarap lang ang alam taps ngayong nabuntis idadamay pa pati bata sa katangahan at kalandian! hoy wagka dto magtanong dahil ang nandto puro responsible na ina at magging ina lang ,sa mga tulad mo dika allowed dito kung mga gnyang katanungan mo pang walang kwenta na magging ina na sana kaso mukang ayaw mo? dika ba naawa sa bata ni dimo ba naisip na kagagawan mo yan tapos gaganyanin mo lang? gg ako sayo lumayas ka sa app nato bushit ka!

hi sis. di ko alam anong pinagdadaanan mo but i think you should talk about it with a friend. honestly pumasok din yan sa isip ko before kasi nagaaral pa ako, pero hindi ako nagsisi na ikeep si baby at ituloy ang pregnancy. talk to your partner para maging okay ka, makipag communicate ka sa mga friends mo or sa mother mo. wag puro sex dapat responsible din tayo. ☺

panindigan nyo nalang . blessing po kasi yan . bihira lang mga babae magkaroon ng sariling anak . kung itutuloy mo balak mo na masama baka balang araw mapag sisisihan mo yan.. tsaka bago nyo gawin ng partner dapat pinag usapan niyo muna bago kayo gumawa ng kababalaghan 😅😂 wag puro sarap lang . nadadamay yung bata ee .maawa naman kayo po😓

Panindigan na lang po kung anong nabuo. Godbless your soul, sana di ka mag isip ng masama para sa bata na wala naman kasalanan dahil una sa lahat inosente yan. If you're not ready to be a parent, wag makipag do. Jusko! Hirap kasi sa tao ngayon panay sarap pag may nabuo kung ano ano itatanong na kesyo pano ganito ganyan. 🤦🏽‍♀️

alam Mo para d ka mabuntis isa lang solusyon dyn . . wag kang BUBUKAKA sa partner mo takpan mo ng mighty band yang pempem mo para d pasukan at putukan ng asawa mo. yan yung best way para d ka mabutis. o kaya patanggal mo nlng matress mo para sure na d ka mag ka anak. 😂😅

3y ago

Sana hindi ka magkaanak ng babae. Kawawa naman.

sis hindi nmin alam yung reason mo kung bakit gusto mong gawin yan sa magiging baby mo, pero sis kung anu man yung dahilan mo hindi parin valid un kc wala nmang kasalanan ang bata...pag isipan mo muna ng maraming beses yan . ..maliwanagan ka sana sis..🙏

pag gawa ng bata at pag post dto di kapadin nag isip 🤣 walang makakatulong sayo dito sa gusto mong mangyare panindigan mo nalang yang anak mo bubuka bukaka ka tapos pag nabuo gusto mo palaglag nakakagigil ka neng wag puro sarap ang hanap maawa ka sa anak mo