Pagkain

Hello mommies. Anong month po pwede ng kumain si baby? At anong pagkain ang mas better nyang kainin? Thank you and Godbless po sa makasagot.

13 Replies

6 months po recommended. pero sa case ng lo ko one week before siya mag 6 months pinapahigop na namin ng sabaw na may malunggay. nang aagaw na kasi ng kutsara at sinusubo niya kapag kumakain kami 😂

6 mos. pwede mo sya pakainin ng mashed potato kalabasa fruits blender mo lahat yan ikaw gagawa para fresh lagi pagkain nya yung iba naman pinapakain ng cerelac or kahit anung food for baby

Lagi pong 6 months ang start para makapag solid food na c baby. Better start with puree squash or avocado po

6months old po. mas maganda po yong sariling luto like mashed potato, carrots squash 😊

5y ago

search ka po sa youtube mga pwedeng ipakain sa 6months tas ikaw magpprepare

sabi po sakin 6 months dw po pede pakainin c baby

6mos start with mashed veggies and fruits

6 months pwede na syang kumain

6 months po mommy

6months Po mommy

6 months momshie