Anong Pagkain ang pinaglihian mo?

Anong mga pagkain ang pinaglihian niyo mga momshies? Ako kasi Cerelac Wheat Banana at puto with cheese😊

43 Replies

3rd trimester na ko naglihi. cmula kc nung 1rst hanggang 2nd puro ako suka. kahit tubig sinusuka ko. buti nung 3rd ok na.. napakahirap ng naglilihi jusko. umabot pa s spotting hanggang mag 2nd tri. pero ang napaglihian ko lumpiang sariwa at singkamas. buti mejo madali mahanap 😊

3y ago

ano po gender baby nyo?

Spicy Foods🔥🔥 di kumpleto araw kpg hndi ako kumain ng spicy food nung buntis ako... And ng try din ako ng Samyang 2x Spicy noodles nung buntis ako, craving satisfied....

Pipino na may sawsawang suka or di kaya mayonaise. 😅 pero more on naging maselan akong kumaen kasi sinusuka ko lahat. Iniisip ko palang yung kakainin ko, nagsusuka na ko. 😂

wala,kasi di naman ako naglilihi sabi nga nila mabait dw baby ko😁kung di nga lang lumalaki tiyan ko di ko feel na buntis pala ako😁

Ang dami😂😂 Pero pinaka gstu ko un mga sweet chocolate tlga Pero mdalas ko kainen buko

I think Mais 🌽 ang bango kasi... pero madami akong kinakain noong buntis ako😅

Spaghetti pero di ko makuha kuha and it makes me really sad 😔

i think pipino,banana,apple,peras,and sliced bread..ang dami hehehe

Jollibee chicken na spicy saka spaghetti din nila 😍💕

French fries sa unang anak ko and pipino sa pangalawa ko.