I Promise My Spouse...

Ano'ng pangako mo sa asawa mo in 2021?

I Promise My Spouse...
69 Replies

dahil nasa malayo ka ,ngwowork para samin ni baby..ipinapangako ko sayo na aalagaan kong mabuti ang baby natin...

KAHIT CHEATER SYA DIKO GAGAWIN SA KANYA YON DAHIL NANINIWALA AKO WHAT'S GOES AROUND, COMES AROUND❤️

susuportahan ko siya sa anumang plano niya para sa ikakaayos ng pagsasama namin at para sa anak namin.

iiwasan Kuna di mapalo Ang anak namin kasu .mainitin tlaga uLo ko Kay'a . pipigilan Kuna

mamahalin ko pa xa ng sobra2x at iintindihin at susuportahan xa lage sa mga gusto nya...

magiging mabute akong mommy sa anak nya at magiging mabuting wife saknya♥️

I promise him to become a better me. Physically, emotionally, spiritually and mentally.

I will continue to support him and take care of him and my daughter😊

I will take car of him everyday. With sweet cuddle kasama mga kids 😅💕

pinapangako ko sayo na mamahalin kita ng walang pagaalinlangan❤❤❤