I Promise My Spouse...

Ano'ng pangako mo sa asawa mo in 2021?

I Promise My Spouse...
69 Replies

ill stop selling drugs 🙂 dont judge me ha pero ako yung babaeng parang walang pamilya parang mag isa lang kaya nag benta ako ng drugs for my own expenses and needs like my food my everyday needs ako yung dumidiskarte para sa sarili ko then sabi ko if mabuntis ako ill stop selling drugs coz i want to give my baby a better future by striving hard for us if you judge me i dont care i mind my own business not yours so yeah thats my promise to him and also myself

siya dapat mag promise kaasar🙄 dami2 q ng tampo sa kanya,d aq perpektong ina at asawa gngwa q lahat ng duties q pra sa pamilya peo basta kung my dpat mgpromise at mgabago cya un hindi ako dahil hndi aq magmamaldita kung hindi aq naiinis sa kanya realtalk lang po...

4y ago

nakakapagd ung gantong spouse

I will try to be the best wife to you. I will do my best to take care of you and love you kahit medyo mahirap sa ngayon dahil sa pagbubuntis ko. Thank you for being a good and responsible husband. I love you always. I pray that you will be safe and healthy as always. 😘

di ako manga2ko s knya dhil nging mbuti ako aswa at ina ng ank nya at mgiging ank nya uli this cming 2021...mgiging strong ako pra s mga ank ko yn ang msppngako ko..but s knya nothing ...sya dpt..haha...

mamahalin ko sana at aalagaan sila ni baby kaso 😥💔💔😭 dipa nalabas si baby hiniwalan nya na agad ako😥 dahil mas pinili nya yung desisyon ng mama nya 😥 sana lahat kayang piliin😥

wala po,heheheh inaalagaan ko naman po ng maayos mga anak namin...hope lang makawork ako from home para mkatulong na ako sa kanya sa lahat ng gastusin sa bahay

mmahalin at aalgaan ko cla ng baby namin hanggng sa pag tanda nmin,.khit mgkalayo kami sya lang mamahalin ko..his my first and last man in my whole life.

Hindi ko sya kayang mahalin gaya ng pagmamahal niya sakin pero promise ko sa kanya na hindi ko siya iiwan at hindi ako mapapagod na mahalin siya. ❤️

Hindi ako nangangako sa hubby ko, kusa ko nalang ginagawa. Mahirap magbitaw ng pangako kung di mo naman matutupad.

I promise my spouse to obey everything that he says and to not doubt his decisions and plans because he knows better.