Good Morning!

Ano'ng oras ka gumigising sa umaga?

Good Morning!
267 Replies

Dati 6am ngayon 5:00 na. Gotta do some walking para di mahirapan sa pag-anak.

kung walang work c lip gumigising ako ng 6am. pero pag may work sya 5 or 5:30

6am para mapaarawan si baby ? medyo nasasanay na pero masarap mahigaaaaa

Nung wala pang baby, 7am.. Ngayon, 1am, 3am, 4am & 5am ???

4:40 am para asikasuhin ang nagttrabaho kong asawa ?

4:30 am KC nagluluto ako NG almusal at baon NG partner ko ?

9:30?? late at night na kasi ako umuwi galing work..kaya late

kung anong oras nagigising baby ko sa gabi at madaling araw??

2am po kasi pasok sa work 430am. Bawi lang ng tulog after work ?

kapag may nanabunot na ng buhok ko?or sumisigaw ng mememeee?