Good Morning!

Ano'ng oras ka gumigising sa umaga?

Good Morning!
267 Replies

Dati 6am ngayon 5:00 na. Gotta do some walking para di mahirapan sa pag-anak.

kung walang work c lip gumigising ako ng 6am. pero pag may work sya 5 or 5:30

6am para mapaarawan si baby 🥴 medyo nasasanay na pero masarap mahigaaaaa

Nung wala pang baby, 7am.. Ngayon, 1am, 3am, 4am & 5am 😅😂😂

4:40 am para asikasuhin ang nagttrabaho kong asawa 😊

4:30 am KC nagluluto ako NG almusal at baon NG partner ko 😍

9:30😂😁 late at night na kasi ako umuwi galing work..kaya late

kung anong oras nagigising baby ko sa gabi at madaling araw😅😂

2am po kasi pasok sa work 430am. Bawi lang ng tulog after work 😏

kapag may nanabunot na ng buhok ko🤣or sumisigaw ng mememeee🤣