Ano'ng mga naiisip mo?

Ano'ng naiisip mo when you think of the month of AUGUST?

Ano'ng mga naiisip mo?
128 Replies

Bday ng first born ko❤ ng pamangkin ko dalawa sila( mga firstborn din)❤, kapatid kong bunso.. maraming celebrant ng aug. pero sila ang pinaka special sakin.

healthy at safe ko mai-deliver si baby 😊 and di kami mahirapan pareho🙏 then month of birth ko at ng kapatid ko 😊

anniversary namin as bf/gf, the month he proposed, and also wedding anniversary 😊

Birthday ko na naman... Madidisappoi nt na naman ako kc wala na namang ganap hehehe

Birthday ng asawa ko birthday ng father ko at yung araw na nabuntis ako 🥰

toyoin🤣 August Kasi ako🤣 tapos kailangan mag kapera ka birth month🤣

7 months na si baby pwede nako mamili ng mga gamit nya 🥺😇🙏🏻🥰

birthday Ng partner ko at birthday ng mama at dalawa Kong kapatid heheh

15 yrs anniversary ni hubby sa work nya may bunos na mattanggap 😁

Makikita ko na ang aking first baby!🤗 It's my due month!🥰🤱