Ano'ng mga naiisip mo?

Ano'ng naiisip mo when you think of the month of MAY?

Ano'ng mga naiisip mo?
88 Replies

Mothers day🥰 lumaki talaga ako na pag MAY yan unang pumapasok sakin and isa pa pala SAGALA or Flores de mayo😁 ngaun nga lang kakalungkot madalang na un sa lugar namin gawin lalo na ngaun nag pandemic hindi na nagagawa😔

Midyear bonus namin ni Mister. Navy kasi sya, public teacher naman ako. Excited lang po talagang bumili ng gamit ni baby at idagdag sa savings para sa panganganak on August. 🥰

mainit..char.. dati nung bata pa q swimming at flores de mayo.. ngayon birthday ng panganay q..

gastusan😂 bday ng 2nd born ko may 5, yung pangatlo may 16 tapos anniversary namin May 23❤

BirthMonth ko and buwan na malapit Kona syA mairaos I'm so excited mwakan Ang anak ko🥰🥰

birthmonth ko 🤣🤣🤣 and last year na ng numero ko sa kalendaryo

Birthmonth ko nanaman ulit wala pang nangyayari sa buhay ko hahahahaha

Makaraos na zana ako. Via normal delivery sana 🙏🙏🙏

birthday ko at bunso namin., wedding aniv nang parents ko

Flores de Mayo. Pero siguro wala pa din muna nito ngayon.