Do you remember the moment?

Ano'ng naging reaksyon ng parents mo nang malaman na buntis ka?

Do you remember the moment?
528 Replies

super happy sila same sa mga inlaws ko, both panganay kami ni hubby, and 27 yrs old ako nung nabuntis and c hubby 34, parehong my work, guro ako and c hubby PCC Agri AI technician, Hindi pa kasal, 2019 pregnant yr., wedding 2020 before lockdown (3months preggy) during our garden wedding😍😁, honestly gusto ko baby muna bago kasal, Yan Ang goal ko kac na nasa list ko 🤣, nangyari Naman😁.... share ko lang po....😍😘... panganay na apo nila sa kanilang mga panganay na anak😍 Ang parents super happy ng mga Yan Lalo na Kung Ang mga anak nila successful na at may career na before ikasal o mabunti to have a family... it's their own PRIDE kac as a parents... share ko lang po😍