milk

Anong milk yung iniinom nyo po? 3months na po akong preggy .

256 Replies

Ako sis nung una nag try ako mag Anmum, pero sinusuka ko both plain and chocolate flavor. Nag try ako Prenagen, mas ok lasa nya for me.

Never ako uminom ng gatas na pang preggy. Bear brand & fresh milk lang. haha! Pero ok naman si baby, hindi sakitin kahit wala siya vitamins.

enfamama po kaso nag stop po ko, di ko kaya lasa..may buo buo pa sa ibabaw .. iniinom ko ngayon ung white na bearbrand na ready to drink

Selecta fresh milk. Ewan ko bat ito binili ng asawa ko, nestle iniinum ko kaso ito lang ata meron😂 5weeks palang tyan ko.

Promama masarap pa. 😊😊😊 nkaka 2x a day ako unlike Anmun minsan di ko nauubos😢😐 di ako nasasarapan.

anmun since nalaman ko preggy ako till manganak n😁 try ko all flavor ng anmum except choco ayaw ko lasa at kulay🤣

bearbrand, wag na daw ako mag anmum kasi mahihirapan daw ako pag sobra laki ni baby 😅 pero healthy naman sya 😊

Anmum nung buntis ako pero ngayon ko lang nalaman na napakadami pala nung sugar! Kaya mas maganda soya based na lang

Anmun Po...mas ok un ..my ibat ibang flavor naman Kaya my choice k Kung Alin un magugustuhan NG panlasa mo.

Sakin lagi lang Alaska yung 7.50. OK lang kaya yun? Kapos kasi kami ng hubby KO, kakastart lang nya magkawork

5y ago

Thank you po

Related Articles