Momma's milk

Any tip po kung pano di masuka habang iniinom yung Anmum milk? Any suggestions din kung anong milk nyo na nagustuhan nyo. Nahihirapan na ko uminom ng milk, nababahuan ako. Help! #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Prenagen emesis choco ung iniinom ko nung pregnant ako. Yun kase pasample ng ob ko lagi during check up. Try nyo po okay lasa nun

3y ago

Ganyan din reklamo saken ng friend ko noong pregnant sya. Di daw talaga nya kaya ang lasa ng anmum.