19 weeks

Ano pong iniinom nyo na meds ,vitamins and milk ? 19 weeks preggy n po ako,Wala na po kc akong iniinom.

17 Replies

Calcium and multivitamins akin momsh (Obivitmax/Obimom) nung ganyan time 5mons-7mons tapos ngayon 7mos onwards, calcium and ferrous nlng momsh

Hi momshie 19 weeks din ako tuloy tuloy pa din paginom ko mg vit C, calcium, obimin, at ferrous with follic. Ung milk ko anmum choco 😊

Sakin unmum ung milk.. Mocha latte flavor. Then obimin, micron-c and calcitect prescribed ng OB ko.. 😊😊 20weeks preggy..

Folic acid, obtrene, calcium supplements, ferrous sulfate lahat s hospital ko binibili pwera lng ung folic mas mura kse s labas

Mas okay po kung pa-check up kana sa o.b mo kasi bibigyan ka naman ng reseta para sa mga meds and vitamins na need mong itake.

Obimin and calcium. Nagbibigay naman ang ob ng prescription kung anong kailangan mo. Baka wala ka na nag visit sa ob mo?

19 weeks preggy here yan po iniinom ko prescribed ni ob... ferrous, calcium and DHA supplement para sa brain ni baby..

hindi kaba niresetahan sa pinagpacheck upan mo sis? bibigyan ka naman nila dun ng meds at vitamins na iinumin mo

Ferrous nung una.. 4mos na mosvit elite, calvit film coated at ferrous. Enfamama vanilla

Mag folic acid ka sis. Vitamins and Calcium . Ibibigay naman yan ni OB mo e.

Related Articles