milk

Anong milk yung iniinom nyo po? 3months na po akong preggy .

256 Replies

Anmum mocha latte.❤ Dati ayoko kasi parang di naman maganda yung lasa kaya laging white at chocolate binibili ko salitan pag nagsawa ako tas nacurious ako sa mocha kasi sabi nila masarap daw tas tinry ko TOTOO NGA MAS MASARAP SYA SA 2.😊😊kaya favorite ko na yung mocha ngayon.

Ako, di ko gusto Un lasa ng anmun at enfamama dahil my after taste sya sakin at my buo-buo, Ung energen na my cereal ang iniinom ko, kasi ang dami ng vitamins na kasama with folic acid na rin. 🤰😊

Depende po sa panlasa nyo kung anong milk ang gusto nyo..ako po kc 1 month lang ako uminom ng gatas, pagkatapos non ayaw ko ng uminom, everyday na lang ako umiinom ng vitamins for calcuim..

1st trimester anmum, 2nd trimester nag bearbrand ako, ngayon 3rd na fresh milk. Ok lang naman daw sabi ni ob as long as nag mimilk ka. Wag lang yung hindi sterilized.

Anmum chocolate pero tinigilan ko na po haha wala lasa e kahit ilang kutsara ang nilalagay ko wala pa rin lasa..kaya gatas nalang minsan birtch tree o bear brand

Anmum :) Prenagen nung una then naganmum na ako. Pwede both pero mas preferred ko Anmum kapag may flavor. Hehe! Kung gusto mo plain lang, mas masarap Prenagen.

Enfamama choco po. :) pero alam nyo, natry ko ung Prenagen choco, mas masarap siya sa enfamama kaso matamis eh diabetic ako kaya nagstick na lang ako sa Enfamama

5y ago

Im diabetic to sis...ok lng po ba na emfamama ang inumin??kase sabe ni ob stop ko daw mag milk..

Gamit ko ay infamama, maganda sya for baby's development... 6mots preggy, infamama parin gamit ko,, kasi yun ang recommended nang OB ko..

piangbawalan po ako ng OB ko mag take ng milk kahit anong milk kasi nag vvit naman daw ako ngcalcium nakakalaki daw masyado babay at masugar daw gatas

Anmum ako nung una. Kya lng nauuta ako sa lasa. Sinabi ko sa ob ko sabi nya try ko ung birch tree. Okey naman sya. Hindi ko na nilalagyan ng asukal.

Related Articles