milk

Anong milk yung iniinom nyo po? 3months na po akong preggy .

256 Replies

Anmum chocolate mamsh. 1st time ko din kaya ngbili muna ko kung ok sa panlasa. Chocolate flavor 😊

Anmum po sakin hangang ngaun na 28 n 4 days😇 na akung preggy.. 🙏 3 Flavors sinubukan q 😉

Bearbrand😂 Binilhan pa ko asawa ko ng enfamama pero mas gusto ko pa din ang bearbrand hahahaha

1to 6months unmum vanilla 7to 8mounths until I gave birth milo ang bearbrand sis ☺☺☺☺

Nung una anmum ako pero nasusuka ako sa lasa. Then try ko enfamama. Mas okay siya for me.

promama sabi ng ob ko para daw hindi maasukal ..... kasi pag maasukal pd lumaki ang baby

D ako nag milk nun hahahhaa as in kase sinusuka ko ang gatas kahit anong gatas 😆😆

Tnigilan q n po ung anmum.. Nauuta aq sa lasa kya nmn Bearbrand nlng po iniinom q😊

Low-fat or non-fat fresh milk po. Minsan powdered milk like Bear Brand or Birch Tree.

Anmum chocolate or mocha masarap. Yung milk kasi para kang kumain ng cerelac banana. 😅

5y ago

Boy.

Related Articles