May ginagawa ka bang kakaiba?

Ano'ng mga ritwal mo bago matulog?

May ginagawa ka bang kakaiba?
159 Replies

ang ritwal ko nalang po bago matulog o bago mag alas 10, ay maglaro sa tAp mini games. Tapos, magdasal.

bath>story telling with kids>pray> papatulugin ang kids >watching satisfying videos sa youtube then sleep

Magrosary kami ng hubby ko plus si baby sa tummy, inom freshmilk at biscuit then basa daily devo.

mag basa, tadtarin ng halik si baby at mag dasal hawak ang kamay ni baby

Pray lang. Di na malingilan ang skin rituals kase mas masarap matulog.

ligo, toothbrush, lagay ng petroleum jelly sa sakong at magmedyas, magbasa ng fanfic 😂

mag half bath ng maligamgam. maglotion lalo na sa paa matagal para marelax mga paa ko .

Dati skincare iz life. Ngayon, bedtime story, pray, off lights, lock the house, etc..

pry Lang po for pasasalamat na good health kami ni baby ❤️

awayin si mister para mkipag agawan ng cp kong ilan sa cp namin ang may load haha