May ginagawa ka bang kakaiba?

Ano'ng mga ritwal mo bago matulog?

May ginagawa ka bang kakaiba?
159 Replies

skincare, watching video sa youtube or sa tiktok & listening music para makatulog

ako nagtoothbrush muna ,pray, cellphone lang din .. habang nagpapaantok 😇🙏

magpadede ng bata 🤣 hanggang sa nakatulog na kami parehas always 🤣✌️

Nagmumuni muni ,tinitingnan yong asawat anak ko tas nagdadasal bago matulog..

Inhale exhale po para Hindi atakihin na naman ng anxiety depression 😢😢

nag kakape... pampatulog ko... kahit maiinit ang panahon kape p din..😅...

Halfbath , magdouble check ng baby essentials at magpray bago matulog. 😇

Halfbath, mag-cellphone, and last but not the least Pray bago matulog.

nagpapalagay ng mansanilya o efficascent sa likod or nagppakamot.

pray Lang before bed😊 always thank u to god🙏